THI CÔNG CẦU ĐƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Cường Thịnh Phát Việt Nam là một trong những nhà thầu chuyên thi công cầu đường uy tín hàng đầu tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…

Chuyên thi công cầu đường, hạ tầng giao thông, san lấp mặt bằng, nền móng… tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh lân cận.
Các công trình được thiết kế chuyên nghiệp với giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được công năng, thẩm mỹ, kỹ thuật theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

XÂY DỰNG THI CÔNG CẦU ĐƯỜNG

  • Thi công các công trình giao thông đường bộ…
  • Thi công cầu đường, hạ tầng giao thông, san lấp mặt bằng, nền móng…
  • Thi công bê tông nhựa nóng, hệ thống thoát nước, vỉa hè, cây xanh…

UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN

Với trang thiết bị máy móc thi công tiên tiến, đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao, Cường Thịnh Phát đảm bảo sẽ luôn hoàn thành mọi mong muốn của quý khách theo đúng cam kết hợp đồng!

Chuẩn kỹ thuật – Đúng tiến độ – Tuân thủ quá trình – Đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao phó thi công nhiều công trình lớn tại Bình Dương, Bình Phước, đường giao thông nông thôn Long An, khu dự án bất động sản tại Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai…

0989 819 818 0983 283 506
LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng có nhu cầu về thi công các công trình giao thông đường bộ, Thi công cơ sở hạ tầng xây dựng, San lấp mặt bằng… hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, báo gi.

GIỚI THIỆU LIÊN HỆ