Lắp đặt thang máy tải hàng tại Bình Dương

Thang máy tải hàng là một thiết bị vận chuyển chuyên dụng trong các nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng.

Đây là một thiết bị hỗ trợ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức để vận chuyển hàng hóa thay đổi vị trí.

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, thang máy tải hàng cũng được cải tiến giúp tăng năng suất, giảm tiêu thụ năng lượng, tăng khối lượng tải trọng.

Hiện nay nhu cầu thang máy tải hàng không còn gói gọn trong các doanh nghiệp sản xuất, mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta.

Cường Thịnh Phát sau đây xin được giới thiệu đôi nén về thang máy tải hàng để quý khách hàng nắm bắt được thêm thông tin của sản phẩm.

Thi công thang máy tải hàng

Sự ra đời của thang máy tải hàng:

Những chiếc thang máy đầu tiên được thiết kế từ động cơ hơi nước chuyển sang động cơ thủy lực, là loại động cơ mà sử dụng sức nước như nguồn năng lượng để vận hành.

Thang máy tải hàng có thể coi như là một biến thể của thang máy dân dụng, sự ra đời của thang máy bắt đầu từ những năm 1800.

Những chiếc thang máy đầu tiên được thiết kế lại từ động cơ hơi nước sang động cơ thủy lực, động cơ thủy lực là loại động cơ sử dụng sức nước như nguồn năng lượng vận hành.

Đến những năm 1852, Elisha Graves Otis cho ra mắt tính năng an toàn cho thang máy đầu tiên, và công ty lắp ráp thang máy của Otis dần đi lên chiếm lĩnh nền công nghiệp thang máy cho đến ngày nay.

Trong hơn 20 năm tiếp theo, cuộc cách mạng thang máy ra đời với sáng chế về động cơ thủy lực và động cơ điện.

Năm 1880 thang máy điện đầu tiên được xây dựng bởi nhà sáng chế người Đức Wener Von Siemes.

Trong những năm tiếp theo, những chiếc thang máy được cải tiễn và hoàn thiện liên tục với các chức năng an toàn tốt hơn, đến năm 1889 chiếu thang máy phục vụ cho thương mại đầu tiên được lắp đặt.

Đến năm 1979 công ty Otis Elevators đưa ra giới thiệu bộ xử lý Elevonic 101 giúp cho thang máy có thể tự động hoàn toàn.

Ngày nay thang máy đã phát triển vượt bậc mang lại sự tiện nghi cho con người trong quá trình sử dụng, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa.

Lắp đặt thang máy tải hàng tại Bình Dương

Thang máy tải hàng Cường Thịnh Phát:

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của các khách hàng trong việc xây dựng các hệ thống thang máy nâng hàng.

Chúng tôi là công ty Cổ phần ĐT XD Cường Thịnh Phát Việt Nam cũng đã và đang nhập khẩu rất nhiều thương hiệu thang máy hàng đầu để cung cấp cho các khách hàng.

Các sản phẩm thang nâng hàng Cường Thịnh Phát được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho khách hàng, và thực hiện lắp đặt, cũng như thi công hoàn thiện.

Hiện nay Cường Thịnh Phát cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt là Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, vv..

Lắp đặt thang máy tải hàng tại Bình Dương, Cường Thịnh Phát chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Khung chứa hàng của thang máy tải hàng

Trả lời